Sunday, August 4, 2013

Phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

 Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài
Chuyến bay của Công Vinh từ sân bay Luong Son Ba Chuc Anh Dai Tân Sơn Nhất (TPHCM) đến Narita (Nhật Bản) bắt đầu từ 23h40 ngày 4/8 và hạ cánh lúc 7h sáng (giờ địa phương). Sau đó, Công Vinh tiếp tục phải chờ hơn 3 tiếng ở Narita để chuyển máy bay đến đảo Hokkaido và có mặt tại Sapporo vào buổi chiều. Cùng tháp tùng Công Vinh trong hành trình này có một nhân viên truyền thông người Nhật Bản. Anh này sẽ giúp Công Vinh trong những ngày đầu tại xứ sở Mặt trời mọc.
Luong Son Ba Chuc Anh Dai , Luong Son Ba Chuc Anh Dai  tap 2, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  3, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  4, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  5, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  6, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  7, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  8, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  9, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  10, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  11, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  12, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  13, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  14, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  15, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  16, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  17, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  18.
Thời Đông Tấn, Chúc gia trang ở Thượng Ngu, Chiết Giang có một cô gái tên Anh Đài. Cô xinh đẹp thông minh, từ nhỏ đã theo các anh học tập thơ văn, một lòng muốn đến Hàng Châu tầm sư học đạo. Chúc Anh Đài cải nam trang. trên đường đến Hàng Châu, tình cờ gặp gỡ thư sinh Lương Sơn Bá, từ Cối Kê. Hai người tỏ ra tâm đầu ý hợp bèn kết nghĩa kim bằng. Trong ba năm cùng học tại thư viện Vạn Tùng, họ thân thiết với nhau như hình với bóng. Anh Đài yêu Sơn Bá, nhưng anh vì không nhận ra cô là phận nữ nhi, nên trong lòng chỉ có tình anh em. Một hôm, có thư nhà đưa tới, nói Chúc phu nhân vì thương nhớ con gái mà sinh bệnh, Anh Đài vội vàng xin phép về quê thăm mẹ. Trên dặm đường đưa tiễn, Anh Đài không ngừng mượn sự vật xung quanh để ám chỉ tình cảm của mình, ngặt nỗi Sơn Bá chất phác, mộc mạc đã không hiểu ý cô. Anh Đài bất lực, bèn nói dối sẽ mai mối cho Sơn Bá người em gái của mình. Nhưng vì gia cảnh khó khăn, Lương Sơn Bá không thể đến đúng thời gian đã hẹn, khi anh đến Chúc gia trang cầu hôn, thì Chúc viên ngoại đã nhận lễ vật gả Chúc Anh Đài cho Mã Văn Tài. Lương Sơn Bá được triều đình bổ nhiệm làm huyện lệnh ở huyện Ngân, nhưng vì quá u uất, anh qua đời không lâu sau đó. Trong ngày thành hôn, Chúc Anh Đài xin dừng kiệu hoa trước mộ của Lương Sơn Bá để cúng tế, dường như thấu hiểu nỗi đau thương trong lòng cô, bất chợt một trận cuồng phong nổi lên, ngôi mộ mở ra, Anh Đài bước vào, sau đó ngôi mộ liền đóng lại, lúc này gió ngừng mưa tạnh, cầu vồng xuất hiện trên trời cao. Lương Chúc hóa thành đôi bướm bay lượn trong nhân gian.
Luong Son Ba Chuc Anh Dai tap 34, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  35, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  36, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  37, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  38, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  39, Luong Son Ba Chuc Anh Dai  40.
Dự kiến, Công Vinh sẽ có 1 ngày ổn định chuyện ăn ở trước khi tham dự buổi họp báo ra mắt tại CLB vào ngày 6/8. Anh sẽ chính thức tập luyện cùng đồng đội vào sáng 7/8 để chuẩn bị cho màn ra mắt với cổ động viên Sapporo vào ngày 11/8 tới. Trong trận đấu cuối tuần qua, đội bóng mới của Công Vinh đã thua đối thủ Kataller Toyama 1-3 trên sân đối phương.

Công Vinh thi đấu cho Sapporo theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 5 tháng (01/8/2013 tới 01/01/2014). Mức lương của CV9 ở Nhật là 7.000 USD/tháng. Ở buổi giao lưu chia tay cổ động viên, Công Vinh khẳng định sẽ trở lại thi đấu cho SLNA tới lúc hợp đồng hiện tại đáo hạn vào tháng 10/2014. Nếu SLNA có nguyện vọng gia hạn hợp đồng, Vinh sẽ chơi thêm 3 mùa nữa rồi giải nghệ.

No comments:

Post a Comment